Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày

Là người Gò Vấp, chắc hẳn đã có lần bạn ghé vào siêu thị Emart, NGV sẽ bật mí vài điều về đại siêu thị này nhé.

Đại siêu thị Emart Gò Vấp siêu thị đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Emart, diện tích hơn 3ha,  Emart Gò Vấp gồm hai phần chính là khu siêu thị với diện tích 6.000mphục vụ các mặt hàng đa dạng từ nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống đến hàng gia dụng, điện gia dụng, thời trang…

Mặt ngoài siêu thịKhu dịch vụ tiện ích gồm các cửa hàng ăn uống, khu vui chơi, giáo dục trẻ em…


Siêu thị này nằm ngay số 366 Phan Văn Trị, phường 5, Quận Gò Vấp. Rất dễ tìm phải không nào?


Từ khi mở cửa,  siêu thị Emart được biết đến là một nơi mua sắm và vui chơi rộng lớn với vô vàng các loại hàng hóa khác nhau

Ngoài ra. Emart còn được biết đến là điểm check in cho các tín đồ sống ảo với không gian bên ngoài được thiết kế rất tinh tế và bắt mắt.
Có thể nói điểm check in tại Gò Vấp này đã thu hút được số lương đông các bạn trẻ trong và ngoài quận. Với bức tường màu nóng, bất kể bạn chụp sáng hay tối, bất cứ góc cạnh nào, bạn cũng đều có một tấm hình thật đẹp.

Đặc biệt hơn, trên những bức tường còn được trang trí hình những đôi cánh thiên thần đã góp phần tạo nên sự sống động cho bức ảnh của bạn.

Ngoài ra, bãi giữ xe cũng rất gọn gàng và đẹp mắt, với những chiếc xe đẩy bắt mắt cũng đc các bạn trẻ sáng tạo cho hình ảnh của chính mình.Nếu bạn ở Gò Vấp mà chưa từng đến đây thì hãy thử một lần cùng với gia đình hay bạn bè nhé. Chúc bạn có ngày cuối tuần vui vẻ.

Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, phường 5, Quận Gò Vấp