Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày

Thấy mọi người xôn xao chồng đang làm loạn dưới sảnh công ty, tôi vội xuống xem có chuyện gì. Ai ngờ vừa thấy tôi, anh đã lao đến đấm đá.

Người ta thường nói, có ghen thì có yêu. Nhưng một khi ghen tuông quá sẽ khiến đối phương ngột ngạt, nhiều khi ức uất muốn đường ai nấy đi...

Tôi mới kết hôn được 2 năm nhưng chán chồng rồi mọi người ạ. Tất cả là do anh ấy gia trưởng và ghen tuông quá mức. Chồng tôi rất thích kiểm soát vợ. Mọi nhất cử nhất động của tôi hầu như đều phải báo cáo anh ấy.

Chẳng hiểu sao trong đầu chồng tôi luôn có suy nghĩ rằng, tôi đang tư tình bên ngoài. Mặc dù đi làm ở công ty xong là tôi về thẳng nhà để lo chuyện cơm nước, dọn dẹp, chẳng có thời gian đi chơi với bạn bè hay với ai hết...

Anh ấy bắt tôi phải đưa mật khẩu điện thoại, Facebook, Zalo. Hàng ngày anh sẽ vào kiểm tra xem tôi có nói chuyện với ai khác giới không?

Tôi làm telesales về sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên hầu như ngày nào cũng phải giao tiếp với khách hàng, chẳng thể tránh được việc khách là nam giới. Có như vậy thôi mà anh cũng nổi cơn ghen, 5 lần 7 lượt bắt tôi nghỉ việc. Nhưng lương của anh ấy có 7 triệu. Bây giờ tôi ở nhà chẳng phải vợ chồng sẽ túng quẫn hay sao?

Có những hôm tôi không có khách, không nói chuyện với ai, chồng lại nghi ngờ tôi lén xóa tin nhắn và cuộc gọi đi... Dù tôi giải thích hết lời, anh cũng chẳng tin.

Thời gian gần đây, tôi tạm nghỉ đẻ nên ở nhà. Vậy mà cũng chẳng yên ổn với chồng. Anh cho lắp camera kín nhà để theo dõi tôi, xem tôi có dẫn người lạ về không. Thi thoảng tôi đi chợ bị tắc đường về chậm trễ 1 tý là anh gọi ngay, tra hỏi tôi đang ở đâu, làm gì, đi với ai? Chỉ đến khi nào tôi gọi facetime để anh nhìn rõ mình đang ở ngoài đường, chồng mới thôi nghi ngờ.

Chưa hết, để chắc chắn tôi không lừa dối anh, chồng tôi hay về nhà 1 cách bất thình lình. Sau đó, anh sẽ truy tìm mọi ngóc ngách xem có ai đang trốn trong nhà không?


Tuần trước, tôi bắt đầu đi làm lại. Hơn 5 tháng ở cữ, vì bận bịu chăm con nên tôi chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân. Muốn hình ảnh của mình chỉn chu hơn trong ngày đi làm lại, tôi đã đi thay đổi kiểu tóc. Về đến nhà, tôi bị chồng cằn nhằn hết 1 tối.

Anh mắng tôi xơi xơi: "Đi làm chứ đi đâu mà cô phải đẹp? Người ta ăn nhau ở năng lực chứ không phải vẻ bề ngoài. Hay là cô làm đẹp cho thằng nào ngắm, hả? Tiền của tôi làm ra không phải để cô đi đánh đ*...". Khi tôi nói rằng, tiền này là do bản thân tự làm thêm ở nhà và dành dụm thì anh lao vào định xuống tay với tôi. Thật may, có mẹ chồng ở đó, bà bênh tôi, không thì chuyện chẳng dừng lại ở đấy rồi.

Cũng lâu rồi tôi chưa mua quần áo mới. Hôm kia, tôi có đặt online một chiếc váy ôm body trị giá 200.000 đồng. Chiếc váy đó đơn giản, không hề hở hang, khoe da thịt chỗ nào hết (váy trùng qua đầu gối). Và sáng nay tôi đã mặc váy mới đi làm. Có thế thôi mà sinh chuyện!

Đang làm, tôi nghe mọi người trong công ty xôn xao: "Linh, mày xuống xem chồng mày đi. Nó đang làm ầm ĩ ở sảnh công ty kìa. Bảo vệ ra đuổi về mà không về, còn chửi rất tục. Vợ chồng có xích mích gì thì về nhà bảo nhau chứ, ai lại phơi bày ra trước mặt thiên hạ như vậy...".

Tôi ngớ người. Bởi sáng nay khi đi làm, anh còn rất vui vẻ mà! Tôi vội vội vàng vàng chạy xuống xem có chuyện gì. Ai ngờ vừa thấy vợ, chồng đã lao đến đấm thẳng vào mặt khiến tôi choáng váng, ngã lăn xuống đất. Mọi người hốt hoảng vào can ngăn, nhưng chồng tôi chưa chịu dừng lại. Anh lao vào đạp tôi thêm 3-4 phát. 1 người bảo vệ phải ôm chặt chồng tôi, anh ta mới bị khống chế.

Miệng chồng tôi không ngừng tuôn ra những lời mắng chửi: "Cô mặc sexy để cho thằng nào ngắm hả. Nói mau? Cái loại có chồng rồi mà lăng loàn, đổ đốn. Thằng nào, thằng nào cặp với con này, ra đây cho tao xem mặt. Chúng mày đừng tưởng qua mặt được tao. Tao biết hết đấy. Đừng để đến lúc tao tìm được ra thì tao không tha cho đâu...".

Mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao. Ai nấy đều ngán ngẩm... Có người thì tin tôi, nhưng cũng có người đàm tiếu: "Không có lửa thì làm sao có khói, chắc phải làm gì thì chồng mới đến tận đây đánh ghen...". Lúc đó, tôi chỉ biết ôm mặt khóc. Bởi vừa đau, vừa bối rối, lại uất ức đến tận cùng!

Vì để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty, phía lãnh đạo đã cho tôi nghỉ việc. Buổi tối về, tôi chán nản nằm giường mà nước mắt lăn dài. Tôi có cảm giác cuộc sống thật bế tắc. Ấy thế nhưng chồng tôi lại vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì? Anh ta huýt sáo, bật nhạc ầm ĩ vui vẻ lắm!

Tôi thật sự mệt mỏi. Ly hôn thì lại thương con mình, vả lại tôi cũng sợ anh ta sẽ làm loạn tiếp. Mọi người ơi tôi phải làm sao?

Theo Nhịp Sống Việt