Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày

Thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), đơn vị đang điều tra, làm rõ việc cháu bé bị trói và đưa đến ngôi nhà hoang trong đêm.

“Có việc sự việc này (cướp tài sản - PV) và công an đang điều tra, làm rõ. Hiện đã bắt giữ 2 đối tượng và đang củng cố, đấu tranh về tội cướp tài sản” – Nguồn tin cho hay.

Trước đó, khoảng 20h30, cháu Đ., trú tại khu 3, thị trấn Hậu Lộc đang chơi cùng các bạn thì bị một số đối tượng đi tới rồi bắt giữ cháu Đ. Ngay lập tức cháy Đ bị bịt miệng và người ta đem đi.

Cháu Đ. (áo đỏ) kể lại sự việc. Ảnh: VD.

Khu vực tìm thấy cháu Trương Danh Anh Đ. là ngôi nhà hoang, thuộc Khu 4, thị trấn Hậu Lộc, cách nhà cháu Đ. chừng 1 km. Ảnh: VD


Ông Thủy, bố cháu bé kể lại, khoảng 20h30 ngày 28/8, cháu Đ. (8 tuổi) cùng anh trai là cháu B. (10 tuổi) đi chơi trốn tìm tại khu vực gần nhà.

Đến khoảng 21h cùng ngày, khi gọi nhưng không thấy trả lời, đi tìm không thấy em nên cháu B. vội chạy về nhà thông báo cho gia đình biết.

Vợ chồng anh Thủy lập tức đi tìm con và trình báo công an địa phương, đăng tải thông tin tìm kiếm con “đi lạc” lên mạng xã hội.

Đến khoảng 23h cùng ngày, anh Thủy nhận được thông tin cháu Đ. đã được tìm thấy tại một ngôi nhà hoang, thuộc tiểu khu 4, thị trấn Hậu Lộc (cách nhà anh Thủy khoảng 1km).

Công an huyện Hậu Lộc thực nghiệm hiện trường. Ảnh: VD.

Người dân thị trấn Hậu Lộc hoang mang, tập trung rất đông tại khu vực tìm thấy cháu Đ. để xem công an thực nghiệm hiện trường. Ảnh: VD.


Thời điểm vợ chồng anh Thủy có mặt tại hiện trường, cháu Đ. đã được người dân địa phương và công an giải cứu đưa ra ngoài. Lúc này, trên cổ, tay, chân cháu Đ. bị kẻ xấu dùng bằng dính quấn chặt. 

“Cháu bị nhiều người bịt mồm, bịt mắt, trói đưa vào đó” – Cháu Đ cho biết. 

Anh Thủy khẳng định mình không nợ nần, cũng không mâu thuẫn với bất kỳ ai tại địa phương. Việc cháu Anh Đ. bị kẻ xấu trói tay chân, bịt miệng bắt tới ngôi nhà hoang trong đêm khiến gia đình anh rất bức xúc.

Theo ghi nhận của PV, sáng 29/8, nhiều cán bộ công an huyện Hậu Lộc đang có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, thực nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Theo anh Thủy, ngôi nhà này thuộc sở hữu của một người dân địa phương, không có người ở, bỏ hoang lâu nay và cửa cổng thường xuyên bị khóa. Theo quan sát của PV, ngôi nhà này nằm sâu trong ngõ, tường rào bao quanh cao khoảng 2m, bên trên có chăng dây thép gai.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/be-trai-8-tuoi-bi-bat-coc-trong-dem-d301338.html