Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày

Chiếc xe tải chở đầy gạo đang di chuyển trên Quốc lộ 14 đột nhiên mất lái, tông đổ một đoạn lan can, rồi lật nghiêng...

Ngày 3/8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã huy động lực lượng để phân luồng giao thông và điều tra, xử lý vụ xe tải chở gạo bị lật nghiêng trên Quốc lộ 14.

Khoảnh khắc xe bán tải chở gạo lật nghiên trên quốc lộ


Theo các nhân chứng của vụ việc, sáng cùng ngày, tài xế Đào Phú Phi Thiên (33 tuổi, trú huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) điều khiển xe tải BKS 47H-000.59 di chuyển hướng Đắk Nông-Đắk Lắk. Tài xế xe tải trong clip có dấu hiệu ngủ gật khiến chiếc xe đâm đổ con lươn và lật ngay sau đó.

Khi đến Km 1910 + 650m (sát cầu Đắk R’tíh), thuộc địa phận thôn 8, xã Nhân Cơ, Đắk R’Lấp, Đắk Nông, xe tải đột nhiên mất lái lao vào lề đường bên phải, tông đổ một đoạn lan can rồi lật nghiêng trước cửa một nhà dân.


Hiện trường vụ tai nạn

Cũng theo các nhân chứng hiện trường, rất may vì vị trí bị lật ở trước chân cầu, nếu đi thêm 50m nữa cả xe cả người cùng lao xuống vực. Trong vụ việc này, tài xế may chỉ bị xây xước. 

Người dân cho biết, ở khu vực gần cầu Đắk R’tíh đường đèo quanh co, một bên là vực một bên là nhà dân. Ở đây cứ 2 đến 3 tháng lại xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Những ngày trời mưa, đất đá trên núi đổ xuống là đường trơn, nhiều xe máy đã bị ngã tại đây.

K.N (th)