Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày


Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam

Để ứng phó với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam (Công ty FUJIWA), địa chỉ xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất về nước I-on kiềm, nước súc miệng  I-on muối theo công nghệ Nhật Bản, vừa làm tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa duy trì sản xuất kinh doanh và đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong đại dịch.

 

Ngay từ khi đại dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, phân phối và tiêu thụ sản phẩm, Lãnh đạo Công ty đã chủ động triển khai Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 11 của Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh về công tác phòng, chống và ứng phó với dịch COVID-19, đến các cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, bố trí, sắp xếp hoạt động của các bộ phận, phân xưởng phù hợp với tình hình mới: Sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất, đảm bảo đời sống và việc làm của người lao động. Để ứng phó kịp thời với đại dịch COVUD-19, Giám đốc Công ty kịp thời chỉ đạo các bộ phận: 

 - Thường xuyên cập nhật, đánh giá tác động của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh để chủ động xây dựng các kịch bản có thể xảy ra và giải pháp ứng phó kip thời.

- Bố trí sản xuất theo ca, sắp xếp lao động làm việc phù hợp, không tập trung người, thực hiện tốt biện pháp 5K, kiểm soát tốt người ra vào Công ty, với phương châm sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất.

- Công nhân cam kết về nhà không tụ tập đông người, khi có công việc thật sự cần thiết mới đi ra ngoài.

- Tập trung phục vụ thị trường trong nước, tìm kiếm khách hàng mới, nhằm bù đắp sản lượng xuất khẩu bị sụt giảm tại các thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

- Đầu tư đưa ra thị trường sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối. Thành phần nước I-on alkaline (công nghệ Nhật Bản) kết hợp với muối biển sâu (Natri Clorid 0.9%) chưa các khoáng chất (Ca 2+ ,Mg2+, K+) và Nano Bạc. Công dụng: Loại bỏ gỉ mũi, chất nhày trong mũi nhờ cơ chế xịt phun sương tạo ra các hạt mịn có thành phần pH (kiềm) đi sâu vào khoang mũi. Sát khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa sổ mũi, nghệt mũi và viêm xoang. Giúp lỗ mũi sạch, thông thoáng đễ thở và tạo ra cảm giác dịu mát, dễ chịu, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh.


Sản phẩm của Công ty Fujiwa 

Với các sản phẩm Nước uống I-on kiềm,  Nước súc miệng I-on muối, dung dịch vệ sinh mũi- Công nghệ Nhật Bản, đã từng bước khẳng định được chỗ đúng trên thương trường, tạo sự tin tưởng của khách hàng. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, Công ty FUJIWA luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, như: tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, công nhân và người lao động; kiểm soát, phòng ngừa và xử lý và loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm môi trường; tất cả các quy trình sản xuất và tiêu dùng đều hướng tới tăng chu kỳ sử dụng của sản phẩm, nguyên liệu thân thiên môi trường, có khả năng sử dụng và tái chế. Ngoài việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy FUJIWA còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Ngày 9/3/2021, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.Hồ Chí Minh đã trao giấy Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Dung dịch vệ sinh mũi I-on muối       

Có thể thấy rằng, do chủ động khai thác cơ hội trong đại dịch, Công ty FUJIWA đã vượt qua  khó khăn, thách thức,  thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp ngay từ đầu năm 2020, đã đạt được mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa duy trì sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mới. Đó là sự cố gắng, quyết tâm cao của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

Minh Yến