Tin tức 24h, chia sẻ thông tin đời sống hàng ngày

Sự xông xáo, nhiệt tình trong việc thiện nguyện, hỗ trợ người dân trong mùa dịch của H'Hen Niê đã khiến công chúng khen ngợi.

Thời gian qua, H'Hen Niê đã miệt mài tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ thực phẩm, hàng hóa,... để giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch. Mới đây, nàng Hậu đã cùng với đoàn thiện nguyện đến thị xã Lagi (tỉnh Bình Thuận) - chuyến đi xa nhất từ đầu mùa dịch của cô.

Tại đây, H'Hen Niê đã có những khoảnh khắc lao động chân tay được ghi lại vô cùng đặc biệt. Gác lại hình ảnh một Hoa hậu của showbiz, H'Hen Niê tự mình vác bao gạo nặng 50kg, vận chuyển nhiều túi rau củ, thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ và nể phục.

Sự nhiệt tình, xông xáo của H'Hen Niê đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê cũng chia sẻ: "Vậy là Hen và các anh chị trong team “Quy tụ các nhóm thiện nguyên Sài Gòn” đã trao xong tổng số lượng khoảng 50 tấn hàng với hơn 3000 phần quà hộ gia đình, 1000 phần trẻ em cho bà con Lagi.

Những món quà tuy mang đến rất nhỏ về vật chất nhưng lại đầy tình thương của “Quy tụ các nhóm Thiện Nguyện Sài Gòn” trao gửi đến bà con để tạo động lực cho nhau.

Hen xin cảm ơn các anh chị mạnh thường quân, chính quyền địa phương, các anh bộ đội, công an, dân quân đã hỗ trợ cho đoàn. Hen chỉ là cô bé tình nguyện viên góp sức đi hỗ trợ các anh chị thôi ạ".


Theo Nhịp Sống Việt